Lĩnh vực kinh doanh

NamAn Group “chỉ kinh doanh những gì chúng tôi thực sự hiểu biết” dựa trên những nền tảng kiến thức  được đào tạo bài bản và những kinh nghiệm được trau dồi, học hỏi và tích lũy nhiều năm. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi tham gia đều phải hướng tới sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức bộ máy nhân lực, dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng….
Hiện nay NamAn Group đang phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt với các thương hiệu trên thị trường :

1.Giafood: Cung cấp các giải pháp công nghệ và nguyên liệu – phụ gia nhập khẩu từ các nước trên thế giới cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nguyên liệu cho ngành thực phẩm chức năng, dược và thuốc thú y.

Website : http://www.giafood.com

2.Nafotech: Là trung tâm R&D của NamAn Group, Nafotech là đơn vị tư vấn công nghệ, nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng nguyên liệu, phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm cho ngành FoodServices.

Website : http://www.nafotech.com

3.Onefood: Được ra đời cùng sứ mệnh trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các nguyên liệu cho ngành Horeca với trọng tâm là các sản phẩm nguyên liệu pha chế đồ uống, nguyên liệu cho ngành bánh, ONEFOOD ngày càng phát triển lớn mạnh và đang là đối tác tin cậy  của các nhãn hàng uy tín được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Website : http://www.onefood.vn

4.Glorybites: Thương hiệu Chocolate tươi và chocolate quà tặng cao cấp , Glorybites là nơi của những nhiệt huyết, đam mê và cảm hứng sáng tạo bất tận – nơi chúng tôi gọi là “thiên đường của Chocolate” . Tại đây, chúng tôi say mê với việc tạo nên những tuyệt tác Chocolate trứ danh.

Website : http://www.glorybites.vn

VietnamEnglish