Những khoảnh khắc đẹp ngày 20/10 tại NamAn Group

Để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, các đấng mày râu của Nam An Group đã tổ chức và gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em trong Công ty.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu mến của các anh dành cho chị em, mà thông qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn biểu dương sự đóng góp, cống hiến của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Dưới đây là  một số hình ảnh chúc mừng tại văn phòng NamAn Group ba miền trong ngày 20/10:

21
4
1
5
2
6
3
7

Nhằm tạo sự bất ngờ dành cho chị em NAG, các đấng mày râu đã kỳ công chuẩn bị một bữa tiệc nướng ngoài trời. Tất cả các nguyên liệu đều được đích thân các anh chọn lựa, chế biến một cách rất khéo léo. Thế mới thấy, các anh không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, mà các kỹ năng ngoài lề như trang trí hoa, gói quà, hay nội trợ cũng rất thạo.

9

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duy phát biểu và gửi lời chúc đến toàn thể chị em Phụ nữ trong Công ty.

18
19
20

Thế mới thấy, đấng mày râu NamAn Group không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, mà các kỹ năng ngoài lề như trang trí hoa, gói quà, hay nội trợ các anh em cũng rất thạo.

Nhân ngày 20/10, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đối tác, khách hàng nữ của NamAn Group, các đồng nghiệp nữ đang công tác tại văn phòng Nam An Group ba miền. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và nhiều thành công!

VietnamEnglish